Xin chào bạn – độc giả của Bảo vệ Thịnh Phát.

Lời đầu tiên, cho phép Bảo vệ Thịnh Phát được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Thịnh Phát được thành lập theo giấy đkkd số 0105577852 và giấy xác nhận đủ điều kiện an ninh trật tự số 105/ GXN của phòng cảnh sát quản lí hành chính về trật tự xã hội thuộc công an thành phố Hà Nội cấp.

Hiện nay trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế đã không ngừng gia tăng việc phát triển sản xuất, kinh doanh đa nghành nghề của các doanh nghiệp trong và ngoài nuớc, từ đó vấn đề an ninh trật tự xã hội nói chung và các doanh nghiệp nói riêng ngày càng đuợc chú trọng và đề cao.

Chính vì vậy, Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Thịnh Phát đã đuợc thành lập và hoạt động với một đội ngũ bảo vệ (vệ sỹ) chuyên nghiệp, tinh nhuệ, năng lực, uy tín, trung thực và nhiệt tình sẵn sàng cung ứng đến quý khách hàng sản phấm dịch vụ bảo vệ chất luợng cao nhất trên mọi lĩnh vực kinh doanh của Quý khách hàng với phuơng châm cung cấp một dịch vụ an ninh “Chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng – an toàn” hỗ trợ thành công của quý khách hàng.

Từ đó xuất phát từ yêu cầu thực tế Công ty đã không ngừng cải tiến nâng cao chất luợng dịch vụ một cách chuyên nghiệp hơn đảm bảo tính hệ thống chặt chè trên tất cả các hoạt động của Công ty, từ khâu tuyển dụng, đào tạo đến công tác quản lý và điều hành đội ngũ nhân viên bảo vệ một cách khắt khe nhất, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng.

Mặt khác Công ty kết họp vói đội ngũ chuyên gia về an ninh trong nghành công an đế phát huy những kinh nghiệm quý báu từ thực tiễn hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp và tư vấn dịch vụ an ninh đến xây dựng phương án bảo vệ chuyên nghiệp hoặc các giải pháp mang tính đặc thù phù hợp với hoạt động kinh doanh của từng khách hàng.

Thêm vào đó cùng với đội ngũ nhân viên bảo vệ trẻ, khỏe, có đầy đủ phấm chất đạo đức, lối sống, năng lực, hành vi dân sự, tinh thần làm việc, ý thức tố chức kỷ luật, chuyên môn nghiệp vụ bảo vệ chuyên sâu, kỹ năng giao tiếp và cách tiếp cận, nắm và xử lý các tình huống linh hoạt, hiệu quả.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng./.

Admin

Giới thiệu

Giới thiệu về chúng tôi

Các dịch vụ chính

Đối tác của chúng tôi

Cam kết dịch vụ

Liên hệ

Liên hệ tư vấn Hotline: 0981 899 099